So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
x

3 thiết kế tưới tự động cho nhà phố hiệu quả nhất

3 thiết kế tưới tự động cho nhà phố hiệu quả nhất

Ngày đăng : 20:29:57 24-05-2018
Thiết kế sân vườn nhà phố là xu hướng hiện nay của nhiều người, vừa tạo được không gian đẹp mắt cho ngoại cảnh ngôi nhà của mình lại vừa tìm được thú vui sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Để khu vườn của bạn luôn tươi tốt ngoài việc bón phân thường xuyên thì thiết kế một hệ thống tưới tự động cho cây cũng là điều vô cùng quan trọng, ngay sau đây sẽ là 3 thiết kế tưới tự động cho nhà phố bạn cần biết

>>> Hệ thống tưới nhỏ giọt và phun mưa nên chọn loại nào?
>>> Một số câu hỏi thường gặp về hệ thống tưới nhỏ giọt

 

Các kiểu thiết kế hệ thống tưới hợp lý cho sân vườn

 

Thiết kế tưới tự động cho hàng rào xanh


Một thiết kế mới cho sân vườn thêm độc đáo đó là việc chúng ta thay thế các hàng rào cứng nhắc bằng những loại cây leo tươi tốt xanh mượt cho không gian vườn, xây dựng một hệ thống tưới phù hợp để giúp cho hàng rào phát triển thuận lợi nhất. thông thường chúng ta sẽ thiết kế đầu phun theo kiểu nhỏ giọt để chánh phun ra ngoài lối đi và ảnh hưởng đến mỹ quan sống, thêm vào nữa sử dụng hệ thống tưới nước nhỏ giọt không chỉ giúp cây có đủ lượng nước cần thiết mà còn giúp tiết kiệm nước khá hiệu quả.
 
3 thiết kế tưới tự động cho nhà phố hiệu quả nhất-1
 
Chọn hệ thống tưới nhỏ giọt cho ban công tươi tốt
 
Bạn có thể thực hiện thiết kế hệ thống tưới tự động như sau: Thiết kế đầu tưới nhỏ giọt phun ra 2 bên theo chiều dài, hoặc thiết kế phun 1 bên cho 180 độ. Các loại đầu tưới này có lưu lượng và áp lực nhỏ do đó bạn hãy để ý đến chiều dài của khu vực cần tưới để khả năng tưới được đồng đều hơn.
 

Thiết kế hệ thống tưới tự động cho ban công xanh


Đặc điểm của các thiết kế ban công đó là diện tích thường hạn chế nhưng lại góp phần tạo nên vẻ đẹp rất tự nhiên cho các ngôi nhà, xu hướng thiết kế ban công cũng được theo xu hướng nhiều màu sắc khác nhau, trang trí nhiều hoa hoặc các cây leo để tạo nên sự sinh động cho các ngôi nhà.
Việc chọn lắp đặt các thiết bị tưới dành cho ban công thường khó khăn hơn vì nếu không cẩn thẩn có thể để bị ướt ra khu vực ngoài. Để lựa chọn được đầu tưới phù hợp thì Tưới Việt khuyên bạn chọn các đầu tưới gốc cây, hoặc các loại phun sương nhưng với bán kính hoặc kích thước nhỏ hơn, bạn có thể điều chỉnh được mà không để phun ra bên ngoài.

 

Thiết kế hệ thống phun tự động cho vườn xanh, tiểu cảnh

 
3 thiết kế tưới tự động cho nhà phố hiệu quả nhất-2 
 
Hệ thống phun tự động cho vườn xanh tiểu cảnh hợp lý
 
Việc bố trí khéo léo những khu vườn xanh, tiểu cảnh cần được quan tâm chăm sóc đúng cách, bạn cần khéo léo để bổ trí cho ngôi nhà một khu vườn thật sinh động, tạo cảm giác thư thái. Bạn cũng có thể tận dụng hệ thống tưới tự động để giúp cho ngôi vườn thêm mát mẻ, trong xanh.
 

Lắp đặt đường ống nước cho hệ thống tưới cây nhà phố


Ngoài chú ý đến việc thiết kế hệ thống tưới tự động thích hợp thì cách lắp đặt đường ống nước cho hệ thống là điều cần thiết, thông thường bạn hay lắp đặt đường ống cho hệ thống tưới một cách tạm thời, hoặc đi chung với những đường dây sinh hoạt khác như thế sẽ rất bất tiện và gặp nhiều khó khăn ngoài ra còn tốn nhiều chi phí đầu tư và ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của công trình nhà mình. Vậy đi đường ống đúng và hiệu quả chính là giải pháp để khu vườn thêm hoàn hảo hơn.
Bạn có thể thiết kế đường ống chờ, dùng dây tưới nhỏ giọt hoặc luồn dây điện đi qua các khu vực ngăn cách bởi đường bê tông. Việc bạn tiến hành lắp đặt đường ống khi đang thi công ngôi nhà sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

 
 3 thiết kế tưới tự động cho nhà phố hiệu quả nhất-3
 
Thiết kế đi ống nước cho vườn nhà phố hợp lý
 
Trên đây là những hệ thống tưới nước tự động bạn có thể áp dụng cho khu vườn nhà phố của mình, hãy chú ý để có một khu vườn luôn tươi tốt với hệ thống tưới thích hợp nhất. 
Liên hệ để biết thêm chi tiết:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TƯỚI TÔ GIA

Địa chỉ: Số 11B, tổ 7A, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
VPĐD: Phòng 1018, CT5 - ĐN3, phường Mỹ Đình 2, đường Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)