So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
x

Bán túi bọc bưởi diễn chất lượng cao giá rẻ

Túi bọc bưởi diễn chất lượng cao

Ngày đăng : 19:03:33 07-07-2017
Hiện nay rất nhiều bà con vẫn sử dụng túi nilon để bọc bưởi nhằm mục đích tránh ruồi vàng nhưng thực sự biện pháp đó không hiệu quả và dễ làm trái bưởi bị úng nước, hấp hơi và chất lượng mẫu mã quả không đẹp. Để khắc phục tình trạng đó bà con nông dân miền nam đã sáng tạo ra một loại túi bọc bưởi bằng vải không dệt với dây thút ở trên miệng rất dễ sử dụng mà lại vô cùng hiệu quả. 
Với các loại hoa quả sạch theo chuẩn Vietgap bà con nông dân cũng phải tuân thủ việc sử dụng túi bọc bưởi để tránh sâu bệnh làm hại trái và tránh rám nắng mất thẩm mĩ cho trái.
túi bọc bưởi diễn

Túi bọc bưởi diễn có công dụng gì?

- Túi bọc bưởi ngăn không cho các loại thuốc trừ sâu tiếp súc trực tiếp với trái bưởi tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
- Tránh được những loại côn trùng gây hại cho trái bưởi từ đó làm tăng năng suất thu hoạch
- Túi bọc bưởi diễn còn có tác dụng tránh những ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào trái bưởi, giảm tỷ lệ rám nắng vô cùng hiệu quả
- Làm thay đổi màu sắc trái bưởi, trái bưởi trở lên bắt mắt, óng đẹp hơn.

Cách sử dụng túi bọc bưởi diễn như nào? 

Rất đơn giản ta chỉ cần cho quả bưởi con vào miệng túi bọc bưởi và kéo dây ở miệng túi và miếng cao su vào cuống của quả bưởi là xong.
Chú ý:
- Nếu quả bưởi có lá ở gần cuống thì ta có thể vặt lá đi rồi mới bọc túi bọc bưởi tránh sâu bệnh phát sinh bên trong túi bọc. 
- Trước khi sử dụng túi bọc bưởi ta nên phun thuốc phòng ngừa sâu bệnh 1 lần rồi mới bọc.
- Nên bọc bưởi sớm vì nếu quả bưởi non đã bị rám hoặc bị rồi vàng đốt thì sử dụng túi bọc bưởi cũng không có tác dụng.

Khi nào ta sử dụng túi bọc bưởi ?

Khi trái bưởi non to bằng nắm tay là ta đã phải sử dụng túi bọc bưởi rồi. Thời gian đó hiện tượng rụng quả sinh lý đã hết, những quả non còn trên cây là những quả sẽ cho thu hoạch nên ta cần chăm sóc và bảo vệ chúng.
Thời gian này quả còn nhỏ rất dễ bị tổn thương do ruồi vàng và nắng gắt nên ta cần bọc ngay khi hiện tượng rụng sinh lý kết thúc.

Khi nào ta nên tháo túi bọc bưởi ?

Trước khi thu hoạch khoảng 15 - 30 ngày ta nên tháo bao bọc bưởi ra để cho trái bưởi hấp thụ ánh sáng mặt trời tự nhiên nhất, đảm bảo màu sắc vàng óng bắt mắt, vị ngọt đặc trưng và hương thơm của bưởi. 
sau khi sử dụng túi bọc bưởi được 1 mùa xong ta có thể phơi khô và cất đi tái sử dụng ở vụ 2 và 3. 

Chất liệu và giá thành của túi bọc bưởi ?

Túi bọc bưởi được làm từ chất liệu vải không dệt PE (giống như khẩu trang dùng 1 lần chúng ta hay đeo), độ thông thoáng cao, mềm, dai giúp cho túi bọc bưởi có thể chịu được thời tiết khắc nhiệt nắng to mưa lớn trong vòng 2 - 3 năm. Túi bọc bưởi có màu trắng giúp sự hấp thụ nhiệt bởi ánh sáng của mặt trời làm giảm nhiệt độ trên bề mặt trái bưởi. Trên miệng túi có dây rút với nút cao su dễ dàng thao tác và sử dụng giúp rút ngắn thời gian bọc bưởi, ngoài ra những trái bưởi trên cao ta có thể sử dụng gậy bao trái bưởi để đỡ mất công leo trèo.
Với những công dụng như vậy nhưng giá thành của túi bọc bưởi lại khá rẻ, so với giá tiền bán một quả bưởi diễn thì có thể mua đc 60-70 túi bọc bưởi. Nếu 10 quả bưởi diễn bị rụng, bị nứt nẻ do ruồi vàng, do thời tiết nắng nóng thì số tiền đó bạn có thể mua túi bọc bưởi bọc cho cả vườn.

Kích thước tiêu chuẩn của túi bọc hoa quả: 

 - 15x20 cm dùng để bọc xoài, ổi, na, hồng, cam... có gia thành 70.000 đồng/ 100 túi
 - 25x30 cm dùng để bọc bưởi diễn, bọc mận, bọc nho, bọc xoài đài loan... với giá 100.000 đồng/ 100 túi.
 - 30x35 cm dùng để bọc bưởi da xanh, dưa hấu... với giá 130.000 đồng/100 túi.
 - 45x50 cm dùng để bọc mít, bọc vải, bọc bươi diễn chùm... có giá 250.000 đồng/100 túi.
Lưu ý: Giá trên là giá bán tại đại lý, nơi sản xuất chưa có phí vận chuyển. Khách hàng nào có nhu cầu vận chuyển qua bưu điện hoặc nhà xe thì vui lòng liên hệ gặp mr Thành 0976432466 để biết thêm chi tiết. Xin chân thành cảm ơn.
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)